Tùy Chọn

Màu


Hình Nền Hoa Văn


Hình Nền Ảnh


NỘI QUY CỦA THƯ VIỆN

     1. Cán bộ, giảng viên, trợ giảng, công nhân viên và sinh viên đang làm việc, học tập tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đều là Bạn đọc của thư viện, được sử dụng các dịch vụ của thư viện như đọc tài liệu tại chỗ, mượn tài liệu về nhà, sử dụng Internet.

     2. Khi vào thư viện, Bạn đọc phải xuất trình thẻ sinh viên, thẻ cán bộ, giảng viên cho cán bộ thư viện, không được phép sử dụng loại thẻ khác hoặc thẻ của người khác để mượn sách;  đồ dùng cá nhân để đúng nơi quy định.

     3. Trang phục nghiêm chỉnh, lịch sự, giữ gìn trật tự, vệ sinh, không nói chuyện gây ồn ào, tắt chuông-không nói chuyện điện thoại di động, thực hiện nếp sống văn minh, môi trường sư phạm trong thư viện.

     4. Không được mang chất dễ gây cháy, nổ, không hút thuốc lá, không mang thức ăn vào Thư viện; có trách nhiệm xuất trình để kiểm tra các tài liệu hay vật dụng theo yêu cầu của cán bộ thư viện trước khi mang ra khỏi Thư viện.

     5. Không mang tài liệu ra khỏi phòng đọc khi chưa được phép của cán bộ thư viện. Không tráo đổi, cắt xén, đánh dấu, làm rách nát, hư hỏng tài liệu; không viết hoặc ghi chép vào các trang sách, báo, tạp chí và các tài liệu khác của Thư viện. Khi sử dụng máy tính tra cứu, phải thao tác đúng hướng dẫn. Giữ gìn bàn ghế, giá,, máy móc, trang bị và các vật dụng khác của thư viện.

     6. Việc sao chụp tài liệu trong thư viện phải tuân theo các quy định của pháp luật về tác quyền và theo sự hướng dẫn của cán bộ thư viện.

     7. Không được vào các khu vực dành riêng cho cán bộ nếu chưa được Trưởng thư viện cho phép.

     8. Tại phòng đọc mở, mỗi lần đọc chỉ được chọn tối đa 01 đến 02 cuốn sách, đọc xong phải để đúng nơi quy định rồi mới rút tài liệu khác đọc tiếp.

     9. Tại phòng máy vi tính, Bạn đọc được sử dụng máy tính để truy cập Internet, tra cứu thông tin phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu. Không được sử dụng máy tính để chơi game hoặc truy cập vào các website bị cấm hoặc có nội dung không lành mạnh. Bạn đọc muốn sao chép thông tin từ mạng sang các thiết bị lưu trữ (USB) phải được sự đồng ý của cán bộ thư viện.

     10. Mọi đóng góp ý kiến cho thư viện hoặc góp ý về tinh thần phục vụ của cán bộ nhân viên thư viện, xin gửi về hòm thư qua địa chỉ email:thuvien@dau.edu.vnhoặc trên hệ thống Thư viện số của trường, hoặc góp ý trực tiếp với Trưởng thư viện.

II. Đối với Cán bộ thư viện:

       Thực hiện nghiêm túc giờ làm việc theo qui định; có thái độ phục vụ bạn đọc vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình; có ý thức giữ gìn vệ sinh, sử dụng tiết kiệm và bảo quản tốt tài sản của Thư viện.

(Trích Quy Chế Tổ chức và hoạt động  Thư viện Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng)
                                                                                           HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                     Đã ký
                                                                        
                                                                                                  GS. TS. Nguyễn Tấn Quý

1/3/2013 12:00:00 AM

Tiện ích
 • Nguyễn Thị Thúy Vân

  Chức danh: Tổ trưởng Thư viện

  Chuyên ngành: Thông tin - Thư viện & Ngôn ngữ Anh

  Email: vanntttv@dau.edu.vn

 • Phạm Thị Mỹ Hạnh

  Chức danh: Cán bộ thư viện

  Chuyên ngành: Thông tin - Thư Viện

  Email: hanhptm@dau.edu.vn

 •   

 • "Bạn càng đọc nhiều, bạn càng biết nhiều. Bạn càng học nhiều, bạn càng đi nhiều. - The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you'll go." -Dr Seuss-

 • "Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều. -  Good books, like good friends, are few and chosen; the more select, the more enjoyable." - Louisa May Alcott -

 • "Sách cũng giống như bạn hữu, nên ít và nên được lựa chọn kỹ. -  Books like friends, should be few and well-chosen." - Samuel Johnson -

 • "Đọc sách hay cũng giống như trò truyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua. - The reading of all good books is like a conversation with the finest minds of past centuries." - Rene Descartes -

 • "Khi họ đốt sách thì chính là họ cũng đang đốt cả loài người - Whenever books are burned, men also in the end are burned." - Heinrich Heine -