Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (mã trường KTD) mến gửi đến các bạn kết quả dự kiến trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 3/2021 cho 18 ngành đào tạo của trường.

Các thí sinh ơi, còn chần chừ chi mà không click ngay vào các hình bên dưới để biết chi tiết mức điểm dự kiến trúng tuyển của từng ngành và đăng nhập vào hệ thống để xem tên mình có nằm trong danh sách dự kiến trúng tuyển không nhen!

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://xettuyen.dau.edu.vn/WebTuyenSinh/DangNhapXemHoSo

Bước 2: Điền “Mã hồ sơ” hoặc CMND/CCCD

Bước 3: Nhập “Mật khẩu” rồi đến “Mã bảo vệ”

Bước 4: Click “Đăng nhập” để xem kết quả

Trường hợp quên mật khẩu, thí sinh truy cập vào https://bit.ly/3eN4PtD để được cấp lại mật khẩu và thực hiện tra cứu.

Một số lưu ý quan trọng các thí sinh cần “nằm lòng”:

Các thí sinh có kết quả dự kiến trúng tuyển học bạ đợt 3 ơi, chỉ cần chờ kết quả thi tốt nghiệp THPT, được công nhận tốt nghiệp nữa thôi là được thẳng tiến nhập học tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng rồi nè!

Các thí sinh chưa đủ điều kiện trúng tuyển đợt 3 cũng đừng quá lo âu vì bạn sẽ được đăng nhập hệ thống, điều chỉnh nguyện vọng và cập nhật điểm đã đăng ký để tiếp tục được xét học bạ đợt 4.

Cơ hội trở thành tân sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, trường đại học đào tạo đa ngành: Kiến trúc, Xây dựng, Kinh tế, Du lịch, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Điện-Điện tử… cho những ai bỏ lỡ đợt 3 vẫn đang rộng mở khi nhà Kiến tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 4 đến hết ngày 30/8/2021.

Link đăng ký: https://xettuyen.dau.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu tại các kênh thông tin sau:

1. Website: https://tuyensinh.dau.edu.vn/

2. Group TVTS: https://www.facebook.com/groups/tuyensinh.dau

3. Hotline: 0866254999