Vừa qua (18/7/2022), Khoa Du lịch đã phối hợp với Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng tổ chức thành công Buổi tổng kết cuối khóa Học phần “Thực tập nghề nghiệp 1” cho sinh viên Khóa 20 Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành tại Hội trường 101, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Sau gần 02 tháng thực tập tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, các bạn sinh viên đã được Ban lãnh đạo và các anh, chị Trưởng, Phó các bộ phận: Lễ tân, Buồng, Dịch vụ ẩm thực hướng dẫn tận tình và tạo điều kiện thuận lợi để:

– Củng cố kiến thức và vận dụng những lý thuyết đã được học trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng vào thực tiễn hoạt động kinh doanh tại Mường Thanh Grand Đà Nẵng;

– Rèn luyện phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp và ý thức tổ chức kỷ luật trong môi trường doanh nghiệp;

– Được đánh giá kỹ năng nghề nghiệp, năng lực chuyên môn sau quá trình thực tập nghề nghiệp thông qua “Tuần thẩm định cuối khóa” và được trao giấy chứng nhận hoàn thành thực tập tại doanh nghiệp. Đây chính là tiền đề và là hành trang quý giá nhằm tạo động lực để các bạn sinh viên thể hiện tốt hơn ở những đợt thực tập tiếp theo.

DAU-er ơi, hãy cùng gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Khoa Du lịch khóa 20 và nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tổng kết vừa qua nhé!